Vịnh Đá Nhảy – Kê Gà: Địa Điểm Thích Hợp Để Sống Ảo

Không xa Phan Thiết, Vịnh Đá Nhảy – Kê Gà thu hút với vẻ đẹp hùng vĩ, thơ mộng của thiên nhiên. So với khu vực du lịch Mũi Né, cả hai địa điểm này vẫn giữ được vẻ hoang sơ và ít du khách tới thăm. Và để tận hưởng hết vẻ đẹp của thành phố biển, bạn nên tìm đến những dịch vụ thuê xe máy ở Phan Thiết để có chuyến du lịch trọn vẹn

Vịnh đá nhảy – Kê Gà ở đâu?

Vịnh Đá Nhảy Bình Thuận nằm ở Tân Thành, Hàm Thuận Nam thuộc tỉnh Bình Thuận, cách ngọn hải đăng Kê Gà nổi tiếng 10km về phía Nam. Nếu bạn lựa chọn hành trình từ Phan Thiết, chỉ mất khoảng 20km là bạn sẽ đến ngay Vịnh Đá Nhảy, và tiếp theo là Mũi Kê Gà sau thêm 10km.

Phương tiện di chuyển đến Vịnh đá nhảy – Kê Gà

Để đến vịnh Phan Thiết, bạn có thể chọn di chuyển bằng xe giường nằm từ TP Hồ Chí Minh đến TP Phan Thiết. Tại Phan Thiết, bạn có thể sử dụng dịch vụ taxi hoặc thuê xe máy để di chuyển đến bãi đá mũi Kê Gà.

Tên gọi Vịnh đá nhảy – Kê Gà ở đâu mà có ?

Tên gọi “Đá Nhảy” xuất phát từ sự biến đổi liên tục của những tảng đá tại đây, chúng thay đổi hình dạng và màu sắc theo lưu trình của nước và theo mùa. Một số đá nổi lên từ biển được tận dụng làm điểm thả câu lý tưởng. Hãy tận hưởng hình ảnh tuyệt vời của bình minh và hoàng hôn tại khu du lịch biển đá vàng Kê Gà. Bạn sẽ bất ngờ biết được một khu vực thiên đường hạ giới tại Bình Thuận.

Những hình ảnh đẹp của Vịnh đá nhảy – Kê Gà

vinh-da-nhay-ke-ga
Bình minh vịnh Đá Nhảy
vinh-da-nhay-ke-ga
Sóng xô bờ – vịnh Đá Nhảy
vinh-da-nhay-ke-ga
Hoàng hôn vịnh Đá Nhảy
vinh-da-nhay-ke-ga
Bình minh hải đăng Kê Gà
vinh-da-nhay-ke-ga
”Bản đồ Việt Nam” – Biển Kê Gà nhìn từ ngọn hải đăng Kê Gà
vinh-da-nhay-ke-ga
Ngọn hải đăng Kê Gà đẹp như mơ
vinh-da-nhay-ke-ga
Từ đây bạn có thể nhìn thấy Mũi Kê Gà với Hải đăng Kê Gà cao tít

Kết luận

Những hình ảnh tuyệt diệu của bình minh và hoàng hôn tại Vịnh Đá Nhảy – Kê Gà sẽ là những kí ức khó quên. Bạn sẽ được trải nghiệm không khí trong lành, hòa mình vào sóng biển xanh biếc và chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ mộng của ngọn hải đăng Kê Gà. Qua những thông tin và hình ảnh mà bangladeshembassy.vn chia sẻ, bạn đã có thêm một địa điểm mới để ghi chú vào sổ tay du lịch của mình rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button